SAHCOSAHCO

Since 1831 Sahco interior decoration fabrics stand for immaculate taste, fascination and quality. The Sahco brand belongs to the premium textile merchants worldwide due to their many years of experience, focus on exclusivity and unique sense of modernity. The Sahco collections can be viewed as classic, contemporary or avant-garde in all their manifestations curtain and upholstery fabrics, wallcoverings, carpets and accessories. The Sahco collections combine casualness with elegance and sensitivity with a clear statement delivering interiors that set contemporary signals beyond every fashion.

Sahco’s immaculate aesthetic can be seen in the most beautiful private residences of the world, in exclusive hotels, in castles, on luxury yachts and on some famous film sets. Sahco is for renowned interior designers and architects, the contemporary definition of luxury and the first choice for the best quality, which knows no compromises.

Sahco recently launched a set of collections of upholstery, curtain, dim-out, blackout fabrics that are for contract use as well as residential interiors that have flame-resistant properties as well as high light fastness whilst maintaining a loft and luxurious feel.

 

Website: www.sahco.com


SAHCO

Kể từ năm 1831 vải trang trí nội thất Sahco tượng trưng cho hương vị vô nhiễm, mê hoặc và chất lượng. Thương hiệu Sahco thuộc về các thương nhân dệt may cao cấp trên toàn thế giới do có nhiều năm kinh nghiệm, tập trung vào tính độc quyền và cảm giác hiện đại độc đáo. Các bộ sưu tập Sahco có thể được xem là cổ điển, đương đại hoặc tiên phong trong tất cả các biểu hiện rèm và vải bọc, vải dán tường, thảm và phụ kiện. Các bộ sưu tập Sahco kết hợp sự giản dị với sự thanh lịch và nhạy cảm với một tuyên bố rõ ràng mang đến nội thất đặt các tín hiệu đương đại vượt ra ngoài mọi thời trang.


Có thể thấy thẩm mỹ vô nhiễm Sahco xông ở những khu nhà tư nhân đẹp nhất thế giới, trong các khách sạn độc quyền, trong lâu đài, trên du thuyền sang trọng và trên một số bộ phim nổi tiếng. Sahco dành cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư nội thất nổi tiếng, định nghĩa đương đại về sự sang trọng và là lựa chọn đầu tiên cho chất lượng tốt nhất, không biết sự thỏa hiệp.


Sahco gần đây đã tung ra một bộ các bộ sưu tập vải bọc, rèm, mờ, mờ, được sử dụng cho hợp đồng cũng như nội thất nhà ở có đặc tính chống cháy cũng như độ bền ánh sáng cao trong khi vẫn giữ được độ cao và cảm giác sang trọng.


Trang web: www.sahco.com