ROYAL COLLECTION


ROYAL COLLECTION

The Royal Collection Fabrics and Wallpapers by Designers Guild is an exclusive range of curtain and upholstery fabrics, wallpapers and home accessories directly inspired by the magnificent interiors and furnishings of the British Royal Family’s palaces, castles and royal residences.

Tricia Guild and her design team were granted exclusive access to the residences as well as the immense Royal Archive at Windsor in order to produce and make available to the public, new collections that possess integrity and splendour of the very highest quality. The Royal Collection Fabrics and Wallpapers by Designers Guild range has been produced using the finest weavers, printers and specialist mills whose expertise will ensure a balance of remaining faithful to traditional weaving and printing methods whilst adopting the very latest in modern technology.

The Royal Collection Fabrics and Wallpapers by Designers Guild draw upon the ancestry of our sovereign nation and intimate access to the private Royal Collections, therefore, these collections are rich in tradition and indulgence.

The Designers Guild Connaught fabrics in the Royal Collection present a series of illustrious and intricate, inspired damasks in silk and linen. This serene collection details stately scrolls on elegant jacquard woven silk damasks, exquisite embroideries on refined silk satin grounds and sweeping florals in large, dramatic scales.

The Buckingham collection in the Royal Collection of Designers Guild presents a stately elegance, imbued with the history and heritage. These designs invite you into views of palaces and parks, with a wonderful sense of landscape and storytelling. These versatile designs, capture historic inspiration in exquisite detail and quality, but are as useable as vintage touches within a modern home. Decadent digitally-printed velvets and weaves, stunning cameo portraits and vistas on antique scoured cotton, luxurious embroidered silks with minimal motifs, and even grand and textural tapestries to create unique and distinguished looks.

The Palace Damasks collection within the Royal Collection by Designers Guild includes a  trio of fine velvets, graceful and full of classical charm for sophisticated upholstery. Whether damask, tapestry, or plain with a historic grandeur – these velvets provide elegance, lustre, and unmistakeable quality.

 

Website: www.designersguild.com


ROYAL COLLECTION

Royal Collection Vải và Wallpapers của Designers Guild là một loạt độc quyền của vải và vải bọc, giấy dán tường và phụ kiện nhà được lấy cảm hứng trực tiếp từ nội thất và nội thất tráng lệ của cung điện Hoàng gia Anh, lâu đài và nhà ở của hoàng gia.

Tricia Guild và đội ngũ thiết kế của cô đã được cấp quyền truy cập độc quyền vào các khu dân cư cũng như Lưu trữ Hoàng gia rộng lớn tại Windsor để sản xuất và cung cấp cho công chúng, các bộ sưu tập mới có tính toàn vẹn và tuyệt vời với chất lượng cao nhất. Bộ sưu tập Vải và Hình nền Hoàng gia của Nhà thiết kế Guild đã được sản xuất bằng cách sử dụng các thợ dệt, máy in và nhà máy chuyên nghiệp tốt nhất có chuyên môn sẽ đảm bảo sự cân bằng giữa các phương pháp dệt và in truyền thống trong khi áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất.

Bộ sưu tập Hoàng gia Vải và Hình nền của Hội thiết kế dựa trên tổ tiên của quốc gia có chủ quyền của chúng tôi và tiếp cận mật thiết với Bộ sưu tập Hoàng gia tư nhân, do đó, những bộ sưu tập này rất giàu truyền thống và mê đắm.

Các nhà thiết kế Guild Connaught vải trong Bộ sưu tập Hoàng gia trình bày một loạt các nhiệm vụ lộng lẫy và phức tạp, lấy cảm hứng từ lụa và vải lanh. Bộ sưu tập thanh thản này chi tiết cuộn một cách trang trọng trên những chiếc áo lụa dệt bằng vải jacquard thanh lịch, những bức thêu tinh xảo trên nền lụa satin tinh tế và những bông hoa quét trong quy mô lớn, ấn tượng.

Bộ sưu tập Buckingham trong Bộ sưu tập Hoàng gia của các nhà thiết kế thể hiện sự sang trọng trang nghiêm, thấm nhuần lịch sử và di sản. Những thiết kế này mời bạn vào tầm nhìn của cung điện và công viên, với cảm giác tuyệt vời về phong cảnh và cách kể chuyện. Những thiết kế đa năng này, nắm bắt cảm hứng lịch sử trong chi tiết tinh tế và chất lượng, nhưng có thể sử dụng như những nét cổ điển trong một ngôi nhà hiện đại. Những chiếc nhung và vải dệt được in kỹ thuật số, chân dung cameo và vistas tuyệt đẹp trên bông cổ, lụa thêu sang trọng với họa tiết tối thiểu, và cả những tấm thảm lớn và kết cấu để tạo ra vẻ độc đáo và nổi bật.

Bộ sưu tập Palace Dam Nhiệm trong Bộ sưu tập Hoàng gia của Hiệp hội các nhà thiết kế bao gồm một bộ ba nhung mịn, duyên dáng và đầy quyến rũ cổ điển cho đồ bọc tinh xảo. Cho dù damask, tấm thảm, hoặc đồng bằng với một sự hùng vĩ lịch sử - những vận tốc này cung cấp sự thanh lịch, ánh sáng và chất lượng không thể nhầm lẫn.

 

Trang web: www.designersguild.com