Thứ tư, 03/04/19 | 11:13:56

Phân biệt các loại da ngựa vằn

NOITHATXAXI.COM tự hào là nhà cung cấp và phân phối độc quyền DA NGỰA VẰN (Zebra Skins) tại Việt Nam , các sản phẩm da ngựa vằn được lựa chọn cẩn thận theo màu sắc, kích thước và cấp độ của chúng nhờ xác định các đường nét hoàn hảo trên da của chúng.

Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời với và chỉ cung cấp da ngựa vằn ( Zebra Skins) chất lượng hàng đầu từ các xưởng thuộc da hàng đầu ở Nam Phi cũng như Namibia.

Chúng tôi hiện đang cung cấp da ngựa vằn (Zebra Skins) từ hai loài Zebra:

Da ngựa vằn từ BURCHELL ( Bicksell Zebra Zebra Skin)

Nó được đặt theo tên của nhà thám hiểm người Anh và nhà tự nhiên học William John Burchell. Các tên phổ biến bao gồm bontequagga, ngựa vằn Burchell, ngựa vằn Damara và ngựa vằn Zululand (Xám, 1824). Ngựa vằn Burchell là một phân loài duy nhất của giống ngựa vằn có thể được nuôi hợp pháp để tiêu thụ cho con người tại Vương Quốc Anh.

Da ngựa vằn Burchells

Da ngựa vằn Burchells

Giống như ngựa vằn đồng bằng, con đực và con cái có kích thước tương đối giống nhau. Sinh sản quanh năm được tìm thấy ở Công viên Quốc gia Etosha, Namibia trong phân loài này.

Đặc điểm của da ngựa vằn BURCHELL là  một đường vây lưng đặc biệt, đuôi chỉ có lông ở cuối và thân màu trắng rõ ràng. Đường lưng hẹp và trở nên rộng hơn ở phần trên và đặc biệt là viền trắng ở mỗi bên.


Da ngựa vằn  từ HARTMANNIN( HARTMANNIN ZEBRA)

Ngựa vằn núi Hartmann là một phân loài của ngựa vằn núi được phát hiện ở phía tây nam Angola và phía tây Namibia. Ngựa vằn núi Hartmann  thích sống trong các nhóm nhỏ 7-12 con. Chúng là những "nhà leo núi" nhanh nhẹn và có thể sống ở vùng đất đồi dốc và điều kiện khô cằn.

Da ngựa vằn  từ HARTMANNIN

Da ngựa vằn  từ HARTMANNIN

Nó đã được khẳng định rằng ngựa vằn núi Hartmann nên được coi là một loài riêng biệt với ngựa vằn núi Cape, nhưng điều này không được hỗ trợ bởi bằng chứng di truyền.

Da ngựa vằn núi Hartmann thường có sọc đen rộng trên cơ thể trắng. Các sọc kéo dài xuống chân đến móng guốc, nhưng không gặp nhau trên phần bụng. Bờm khá cứng, ngắn và giống như lông.

☎ Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0905883995 ( mr. Phương )

➣ Xem thêm sản phẩm DA NGỰA VẰN khác TẠI ĐÂY

* NOITHATXAXI.COM độc quyền cung cấp da ngựa vằn và các loại da lông thú với nhiều màu sắc khác nhau. Các mẫu màu trên web chỉ nhằm mục đích minh họa thuộc bản chất tự nhiên, chân thực đặc trưng và tương đối nhất có thể.

 ** Quý khách hàng vui lòng Sử dụng Mã sản phẩm (mã trên mỗi hình ảnh) khi đặt hàng.