ALCANTARA

Da Alcantara là một vật liệu đi đầu về thẩm mỹ, kỹ thuật, đem lại cảm giác mà không vật liệu nào có thể sánh bằng. \r\n Đặc tính của da Alcantara là nhẹ, bền, thân thiện với môi trường(100% Carbon trung tính) cùng vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế, bề mặt da mềm mại. \r\n Vì các đặc tính của nó, da Alcantara đem lại cảm giác rất thoải mái khi sử dụng.

Là kết quả của một công nghệ tinh vi độc quyền, không có đối thủ - công thức để tạo ra da Alcantara vẫn là một bí mật.

Da Alcantara thể hiện phong cách sống cao đẹp của những người có mong muốn cảm nhận về cái đẹp, đạo đức và môi trường trong các sản phẩm họ sử dụng hàng ngày.

Da Alcantara cũng có thể được tùy biến rất đa dạng, vô số phiên bản có thể được tạo thành tùy theo sự kết hợp của nhiều yếu tố sau

  • Màu sắc: với bảng màu gần như vô hạn
  • Độ dày: 0.4 mm đến 1.2 mm
  • Tính chất kỹ thuật: chống thấm nước, chống cháy, dễ thở và nhiều tính chất khác.
  • Tùy chọn bề mặt: in, dập nổi, thêu, hàn điện và nhiều loại bề mặt khác

Vì da Alcantara quá độc đáo, không thể phân loại vào bất kỳ danh mục sản phẩm nào, nên Alcantara là một thể loại sản phẩm riêng theo đúng nghĩa của nó. Alcantara là nhãn hiệu đã đăng ký của Alcantara S.p.A, chuyên dùng bọc siêu xe như Lamborghini, Rolls-Royce, McLaren.

Da Alcantara là một vật liệu nhẹ, bền, đi đầu về thẩm mỹ, kỹ thuật, bề mặt da mềm mại đem lại cảm giác mà không vật liệu nào có thể sánh bằng. Da Alcantara thân thiện với môi trường(100% Carbon trung tính)